Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật Mitom TV là những cam kết của website trong việc tạo ra môi trường sinh hoạt an toàn cho hội viên đam mê xem trực tiếp bóng đá. Đây luôn là tôn chỉ của đội ngũ, giúp Mitom nhận được nhiều sự tin tưởng của cộng đồng Việt Nam và khu vực. Cùng tìm hiểu về những chính sách của nền tảng để xem có những điều gì cần lưu ý.

Chính sách bảo mật Mitom TV

Bộ chính sách của chuyên trang về vấn đề bảo mật liên quan đến quyền và trách nhiệm của các bên trong việc đảm bảo an toàn thông tin. Là người tạo ra sân chơi để hội viên xem trực tiếp bóng đá, Mitom có trách nhiệm lớn trong việc áp dụng các công nghệ tạo hàng rào bảo mật. Tuy nhiên chính những người dùng của nền tảng cũng phải có ý thức trong việc chung tay tạo ra một cộng đồng lành mạnh.

Chính sách bảo mật Mitom TV chú trọng bảo vệ thông tin người dùng
Chính sách bảo mật Mitom TV chú trọng bảo vệ thông tin người dùng

Mitom TV cam kết tất cả các thông tin được chia sẻ đều đến từ những nguồn đáng tin cậy. Tuy nhiên việc chúng có mức độ uy tín 100% là điều không thể đảm bảo vì nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo mọi dữ liệu đều sẽ phù hợp với tiêu chí trước khi được xuất bản.

Chính sách bảo mật Mitom cũng rất cởi mở với những đóng góp của hội viên. Nếu có những thông tin thú vị, độ tin cậy cao, bạn hoàn toàn có thể gửi về đội ngũ để xác thực và chia sẻ. Nếu không phù hợp, nền tảng sẽ từ chối phát tán để đảm bảo quyền lợi tiếp cận thông tin “sạch” của cộng đồng.

Chính sách bảo mật riêng tư Mitom TV

Thông qua bộ nhớ Cache, những thông tin của người dùng sẽ được thu thập ngẫu nhiên về kho dữ liệu tổng. Tuy nhiên chúng tôi sẽ chỉ sử dụng chúng với mục đích phi lợi nhuận, cụ thể là nâng cao tính năng để tăng trải nghiệm của chính bạn. Ví dụ hệ thống sẽ phân tích thời gian truy cập để tăng băng thông, lọc các giải đấu tìm kiếm nhiều đề đề xuất phù hợp.

Trong quá trình tham gia, bạn có thể tương tác bằng cách chat trên hộp thoại đặt bên cạnh các trận đấu. Chính sách bảo mật sẽ phê duyệt các comment tích cực, loại bỏ các ý kiến khiếm nhã. Tất cả để hướng tới việc xây dựng một quy chuẩn minh bạch và có cơ sở để xử phạt sau này.

Các vấn đề riêng tư tại kênh được quy định rõ ràng
Các vấn đề riêng tư tại kênh được quy định rõ ràng

Quy định bảo mật an ninh

Hoạt động trực tuyến, Mitom hiểu rằng việc bị tấn công mạng là điều rất khó tránh khỏi. Đội ngũ đã chủ động mua các gói phần mềm bảo mật từ nhiều đơn vị uy tín để bảo vệ nền tảng. Ngoài ra các đường link, banner khi click vào cũng đảm bảo không có mã độc, virus.

Trách nhiệm của người dùng khi truy cập Mitom theo chính sách bảo mật

Để đóng góp vào sự phát triển của đơn vị về mặt an ninh, hội viên cần phải:

  • Tuyệt đối tuân thủ các điều khoản, điều kiện đã cam kết, không được làm trái với các nghĩa vụ đã đề ra.
  • Không được tổ chức sử dụng các biện pháp can thiệp, hack khiến nền tảng gặp lỗi, nếu bị phát hiện sẽ bị khởi kiện theo pháp luật.
  • Sẵn sàng chia sẻ thông tin một cách cởi mở để giúp hoàn thiện hệ thống của Mitom
Trách nhiệm của người dùng khi xem trực tiếp bóng đá tại Mitom TV theo chính sách bảo mật
Trách nhiệm của người dùng khi xem trực tiếp bóng đá tại Mitom TV theo chính sách bảo mật

Trên đây là toàn bộ những thông tin về chính sách bảo mật của website xem trực tiếp bóng đá Mitom TV. Hãy tuân thủ để bảo vệ nền tảng cũng như chính bạn trong quá trình trải nghiệm các trận cầu đỉnh cao.

Xem thêm: thông tin liên hệ với Mitom TV